Vinaconex6 với các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hòa chung khí thế sôi nổi của phụ nữ cả nước chào mừng Kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ ngày 8/3 và hưởng ứng cuộc thi Nấu ăn do Công đoàn Tổng công ty Vinaconex tổ chức tại Trường Tiểu học Lý Thái Tổ với sự tham gia của gần 20 đơn vị thành viên. Mang đến cuộc thi nấu ăn nhân ngày 8/3, các thành viên trong đội  Vinaconex6  đã chuẩn bị một mâm cơm gia đình dành cho 06 người với chủ đề “Sum họp gia đình – gắn kết yêu thương” với những món ăn đảm bảo dinh dưỡng, ngon miệng và đẹp mắt.

 Bà Vũ Việt Hằng  đại diện cho Đội nấu ăn Vinaconex6 lên nhận giải tại Hội thi nấu ăn

Tại Hội nghị này, Bà: Nguyễn Thùy Linh đại diện cho Ban nữ công được nhận Bằng khen Công đoàn Tổng Công ty Vinaconex với danh hiệu “Giỏi việc nước đảm việc nhà “

Cũng trong dịp này, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, vào ngày 08/3/2016 Ban nữ công Công ty Cổ phần Vinaconex6 đã tổ chức cho toàn thể các cán bộ công nhân viên nữ trong toàn công ty đi Lễ chùa, du xuân đầu năm hướng tới cửa Phật bao gồm: Dâng hương lễ tại Chùa Thầy, Chùa Tây Phương và buổi gặp mặt liên hoan tại Nhà hàng ẩm thực Lẩu Cua Đồng.

Lãnh đạo Công ty tặng Lẵng hoa chúc mừng các nữ CBCNV Cơ quan Công ty

Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các nữ CBCNV Cơ quan Công ty

CBCNV Công ty nữ tham quan chùa Thầy và Chùa Tây Phương

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công ty về việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Cán bộ CNV, đặc biệt là nữ cán bộ công nhân viên – những người phụ nữ đã góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty. Buổi gặp mặt và liên hoan của Công ty thực sự là một hoạt động có ý nghĩa, không chỉ đối với chị em mà còn là cơ hội để Ban lãnh đạo trong Công ty thể hiện sự quan tâm của mình dành cho các nữ đồng nghiệp.

Similar Posts