Lãnh đạo Tổng Công ty Cổ phần Vinaconex đến thăm và chúc Tết đầu xuân Bính Thân 2016

Ngày 16/02/2015 (tức ngày 09 Tết), Nhân dịp Xuân Bính Thân 2016, Công ty Cổ phần Vinaconex6 vui mừng được đón đoàn lãnh đạo của Tổng Công ty Cổ phần Vinaconex gồm ông Đỗ Trọng Quỳnh – Tổng Giám đốc Tổng Công ty, ông Đoàn Châu Phong: Thành viên Hội đồng quản trị, các Phó Tổng giám đốc cùng các ông, bà Lãnh đạo các Ban nghiệp vụ Tổng Công ty đã đến thăm và chúc Tết cán bộ công nhân viên Công ty.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty CP Vinaconex, ông Đỗ Trọng Quỳnh – Tổng giám đốc Tổng Công ty đã gửi lời chúc Tết và lì xì đầu năm cho cán bộ công nhân viên Công ty Vinaconex6, đồng thời chúc Công ty sức khỏe, đoàn kết, phát huy những thế mạnh, khắc phục mọi khó khăn, cố gắng hoàn thành mọi kế hoạch đã đề ra trong năm 2016.

Trong không khí náo nức của mùa xuân mới, chuyến thăm của các ông lãnh đạo Tổng công ty đã mang lại niềm phấn khởi đối với tập thể Ban Lãnh đạo, CBCNV người lao động Vinaconex6. Tập thể CBCNV Công ty CP Vinaconex6 sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đưa Công ty ngày một phát triển góp phần vào sự phát triển chung của Tổng công ty.

Một số hình ảnh Lãnh đạo Tổng công ty đến thăm và chúc tết CBCNV:

 

Similar Posts