Công ty Cổ phần Vinaconex6 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng và hoạt động SXKD năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016

Sáng ngày 29/01/2016, Công ty CP Vinaconex6 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng và hoạt động SXKD năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016.

Hội nghị có sự tham dự của ông Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; ông Hoàng Hoa Cương – Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Giám đốc Công ty và ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty chủ trì và điều hành Hội nghị.

Tham dự Hội nghị còn có các ông, bà Ủy viên BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Trợ lý Giám đốc, Ban Kiểm soát, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, Cấp ủy các Chi bộ. Các ông, bà: Trưởng, Phó các phòng, ban; Phụ trách đấu thầu các dự án nước ngoài; Đội trưởng, Đội phó các Đội Xây dựng; Chỉ huy trưởng, Phó chỉ huy trưởng các công trình xây dựng, Phụ trách An toàn lao động Công ty và các đại biểu đại diện cho CBCNV của các phòng, ban, đơn vị trực thuộc.

Tại Hội nghị, ông Hoàng Hoa Cương – Giám đốc Công ty đã trình bày Báo cáo Tổng kết công tác Đảng và hoạt động SXKD năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016. Và các ông, bà trong Ban Giám đốc, Trưởng/đại diện các phòng, ban, đơn vị trực thuộc đã có các ý kiến tham luận về công tác SXKD năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016 như: Công tác đấu thầu, thi công xây lắp, chất lượng, an toàn,…; Công tác tài chính, thanh quyết toán, thu hồi vốn, quản lý thu – chi; Công tác đầu tư, quản lý kinh doanh VTTB; Công tác đầu tư kinh doanh bất động sản; Công tác tổ chức nhân lực;…

Phát biểu chỉ đạo và kết luận Hội nghị, ông Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty đã nhận xét, đánh giá về hoạt động SXKD năm 2015 và đưa ra các định hướng chỉ đạo trọng yếu để triển khai nhiệm vụ năm 2016.

Cũng tại Hội nghị, để ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các tập thể trong hoạt động SXKD năm 2015, Công ty đã vinh danh và khen thưởng cho các đơn vị, cá nhân:

– 1 Đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

– 11 Tập thể lao động tiên tiến

– 24 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở

– 229 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến

Cũng nhân dịp này, Công ty tổ chức quyên góp ủng hộ cho chương trình “Tết vì người nghèo”. Đây là hoạt động rất ý nghĩa và đã trở thành truyền thống của Công ty mỗi dịp Tết đến xuân về, góp phần nhỏ bé giúp cho người nghèo có được cái Tết ấm cúng, sung túc hơn.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Toàn cảnh Hội nghị

Ông Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại Hội nghị

Ông Hoàng Hoa Cương – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Báo cáo Tổng kết công tác Đảng

và kết quả SXKD năm 2015, triển khai nhiệm vụ SXKD năm 2016

Vinh danh khen thưởng đơn vị đã hoàn thanh xuất sắc nhiệm vụ năm 2015

Vinh danh khen thưởng đại diện  cho các đơn vị  hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều cố gắng để hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ năm 2015

Quyên góp ủng hộ cho chương trình “Tết vì người nghèo”

Similar Posts