Công đoàn Công ty CP Vinaconex6 tham gia chương trình tặng quà và phát thuốc miễn phí cho đồng bào 2 xã Lóng Luông và xã Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

Trong 2 ngày 22, 23/1/2016, Đoàn công tác Cục Cảnh sát truy nã tội phạm (TNTP), Hội phụ nữ Cục công tác đảng và công tác quần chúng, Tổng cục Chính trị CAND, Bệnh viện 19-8, Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Công đoàn Công ty Vinaconex 6 và BV Pharma đã phối hợp tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà Tết; khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tại địa bàn xã Vân Hồ và xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

Tham dự chương trình có:

– Đại tá Lê Quốc Hữu và Đại tá Đoàn Văn Hoa – Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát TNTP

– TS, bác sỹ, Đại tá Trần Quốc Hùng – Phó Giám đốc bệnh viện 19-8

– Ông Lê Thành Diệp – Trưởng phòng TCHC, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty

– Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Sơn La; thanh niên, phụ nữ, công đoàn Bộ Công an và các đơn vị tham gia chương trình.

Trong 2 ngày, tại địa bàn hai xã Vân Hồ, Lóng Luông, Đoàn bệnh viện 19-8 với hơn 30 bác sỹ phối hợp với Công đoàn Công ty Vinaconex 6 và BV Pharma đã tổ chức khám bệnh, cấp 500 cơ số thuốc miễn phí cho 300 gia đình chính sách, tặng cặp sách cho học sinh nghèo vượt khó và 120 suất thuốc bổ cho đồng bào.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, nhằm giáo dục truyền thống và bày tỏ tình cảm, trách nhiệm của tập thể Người lao động Vinaconex6 và Bệnh viện 198 đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh của đoàn công tác:

Khám bệnh, tư vấn về sức khỏe và cấp phát thuốc bổ miễn phí tại xã Vân Hồ

Báo Công An nhân dân đăng tải.

Link :http://cand.com.vn/nhip-cau-nhan-ai/Tang-qua-va-phat-thuoc-mien-phi-cho-dong-bao-xa-Long-Luong-Van-Ho-tinh-Son-La-380694/

Similar Posts