Năng lực thiết bị

Công ty cổ phần VINACONEX6 là đơn vị có truyền thống đa dạng hóa công tác xây lắp, hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của VINACONEX và là đơn vị xây lắp đầu tiên của Tổng công ty được chuyển đổi thành công ty cổ phần. Trong những năm gần đây nhờ sự  phát triển vững vàng trong kinh doanh và chú trọng đa dạng hóa sản phẩm nên uy tín của VINACONEX6  ngày càng được nâng cao trên thị trường. Các chỉ tiêu SXKD luôn tăng cao và ổn định từ 15% đến 30% hàng năm. Nhiều chỉ tiêu tăng trưởng hơn 10 lần so với trước khi cổ phần hóa, đặc biệt là  lợi nhuận, doanh thu, lực lượng cán bộ công nhân viên…. 
  Hiện tại VINACONEX6 đang thực hiện công tác đầu tư máy móc, trang thiết bị tiên tiến  để nâng cao hơn nữa năng lực thi công trên các các lĩnh vực: Dân dụng, công nghiệp, hạ tầng, điện nước, giao thông, cấp thoát nước, xử lý môi trường…, thực hiện chiến lược tạo nguồn để phát triển sản xuất kinh doanh ngày càng hiệu quả.
  VINACONEX6 đã hoàn thành đảm bảo chất lượng, tiến độ , kỹ thuật, mỹ thuật cao nhiều công trình công nghiệp, dân dụng quy mô lớn, phức tạp trên địa bàn các tỉnh, thành trên cả nước, tiêu biểu như: Nhà máy xi măng Chingfong Hải Phòng; Trung tâm giao dịch quốc tế số 2 Láng Hạ ( nay là Trụ sở Ngân hàng NN và PTNT Việt Nam ); Trung tâm báo trí 37 Hùng Vương; Các nhà máy Khu công nghiệp Bắc Thăng Long – Hà Nội; Các khu chung cư Trung Hòa – Nhân Chính ( Vinaconex), Mỹ Đình, Vimeco, Nhà máy xi măng Cẩm Phả, Yên Bình; Dự án cấp nước Sông Đà – Hà Nội; các công trình công cộng, trụ sở làm việc, trường học…..

Similar Posts