Vinaconex6 tổ chức gặp mặt đầu xuân Ất Mùi

Hòa chung không khí đón Xuân của cả nước, sáng ngày 24/02/2015 (tức ngày 06 Tết), Công ty cổ phần Vinaconex6 đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015. Tới dự buổi gặp mặt có ông Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty; ông Hoàng Hoa Cương – Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; các ông bà trong BCH Đảng ủy, Ban giám đốc, Trợ lý Giám đốc; Trưởng phó các phòng ban; Phụ trách đấu thầu các dự án nước ngoài; Đội trưởng Đội Xây dựng, Chỉ huy trưởng công trình và CBCNV Công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Đỗ Đình Hùng chúc toàn thể CBCNV Công ty và gia đình năm mới Sức khỏe – Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng. Trong buổi gặp mặt đầu xuân, ông Đỗ Đình Hùng  biểu dương tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty trong năm Giáp Ngọ 2014; đồng thời kêu gọi toàn thể CBCNV Công ty quyết tâm thi đua vượt qua khó khăn, nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015 để Công ty phát triển ổn định, bền vững.

Sau lời phát biểu chúc Tết đầu Xuân, các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty đã trao phong bao lì xì đầu năm cho cán bộ, công nhân viên Công ty. Toàn thể lãnh đạo, CBCNV Công ty đã cùng nâng ly rượu vang và cùng chúc mừng năm mới. Đây cũng là ngày khai Xuân, là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất và thể hiện sự quyết tâm, lạc quan và sẵn sàng bước vào công việc để thực hiện được những mục tiêu Công ty đã đề ra.

Ông Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐQT Công ty thay mặt ban lãnh đạo Công ty chúc tết CBCNV

Lãnh đạo Công ty chúc tết và mừng tuổi cho CBCNV

Ngay sau buổi gặp mặt, đoàn Lãnh đạo Công ty cổ phần Vinaconex6 gồm có ông Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; ông Hoàng Hoa Cương – Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; các ông bà trong Ban Giám đốc, Trưởng, Phó các Phòng ban; đại diện một số đơn vị trực thuộc Công ty đã đến thăm và chúc mừng năm mới CBCNV đang thi công công trình Tòa chung cư cho CBCNV Vicostone, Ban vật tư thiết bị cơ giới và đến chúc mừng năm mới Ban lãnh đạo Công ty cổ phần đá ốp lát cao cấp – Vicostone.

Đến thăm và chúc tết CBCNV Ban Vật tư thiết bị cơ giới

Đến thăm và chúc tết CBCNV đang thi công công trình Tòa chung cư cho CBCNV Vicostone

Similar Posts