Công ty Cổ phần Vinaconex6 tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015

Sáng ngày 28/01/2015, Công ty CP Vinaconex6 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động SXKD năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015.

Hội nghị có sự tham dự của:

– Ông Đỗ Đình Hùng – Ủy viên BCH Đảng ủy TCT, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; ông Hoàng Hoa Cương – Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Giám đốc Công ty và ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty chủ trì Hội nghị.

– Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị (đang công tác tại Công ty), Ban Giám đốc, Ban Kiểm soát (đang công tác tại Công ty), BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, Cấp ủy các Chi bộ, Trợ lý Giám đốc Công ty. Các đ/c: Trưởng, Phó các phòng, ban; Phụ trách đấu thầu các dự án nước ngoài; Đội trưởng, Đội phó các Đội Xây dựng; Chỉ huy trưởng, Phó chỉ huy trưởng các công trình xây dựng, Phụ trách An toàn lao động Công ty. Các đ/c đại biểu đại diện cho CBCNV của các phòng, ban, đơn vị trực thuộc.

Ông Hoàng Hoa Cương – Giám đốc Công ty đã trình bày trước Hội  nghị Báo cáo Tổng kết kết quả SXKD năm 2014 và kế hoạch SXKD năm 2015. Và các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng/đại diện các phòng, ban, đơn vị trực thuộc đã có các báo cáo, tham luận về công tác SXKD năm 2014, phương hướng nhiệm vụ năm 2015: Công tác đấu thầu, thi công xây lắp, chất lượng, an toàn,…; Công tác tài chính, thanh quyết toán, thu hồi vốn, quản lý thu – chi; Công tác đầu tư, quản lý kinh doanh VTTB; Công tác đầu tư kinh doanh bất động sản; Công tác tổ chức nhân lực;…

Năm 2014, bên cạnh những mặt thuận lợi, nền kinh tế vẫn gặp nhiều khó khăn. Bằng sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu của tập thể Ban lãnh đạo Công ty cùng với sự đồng lòng của tập thể CBCNV, Hoạt động SXKD của Công ty năm 2014 đã đạt được kết quả cụ thể như sau:

– Tổng giá trị sản lượng đạt ~ 736,6 tỷ đồng;

– Doanh thu đạt ~ 640,2 tỷ đồng;

– Lợi nhuận trước thuế đạt ~ 12,56 tỷ đồng;

– Nộp ngân sách Nhà nước ~ 21,7 tỷ đồng

– Thu nhập bình quân của CBCNV Công ty đạt 6,25 triệu đồng/ng/tháng;

Sang năm 2015, Ban lãnh đạo Công ty đặt ra mục tiêu của Công ty là ổn định, duy trì phát triển và phấn đấu đạt được các chỉ tiêu như sau:

– Tổng giá trị sản lượng: 739 tỷ đồng

– Doanh thu: 645 tỷ đồng

– Lợi nhuận trước thuế: 10 tỷ đồng

Phát biểu tổng kết và kết luận Hội nghị, ông Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty đã nhận xét, đánh giá về hoạt động SXKD năm 2014 và đưa ra các định hướng chỉ đạo trọng yếu để triển khai nhiệm vụ năm 2015.

Cũng tại Hội nghị, để ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các tập thể trong hoạt động SXKD năm 2014, Công ty đã vinh danh và khen thưởng cho các Đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (1 đơn vị); Đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ (4 đơn vị); Đơn vị đã có nhiều cố gắng để hoàn thành chức năng nhiệm vụ (3 đơn vị)

Cũng nhân dịp này, Công ty đã tổ chức quyên góp ủng hộ cho chương trình “Tết vì người nghèo”. Đây là hoạt động rất ý nghĩa và đã trở thành hoạt động thường niên của Công ty mỗi dịp Tết đến xuân về, góp phần nhỏ bé giúp cho người nghèo, những gia đình hoàn cảnh khó khăn có được cái Tết ấm cúng, sung túc hơn. Chương trình được bắt đầu từ 28/1/2015 đến hết ngày 13/2/2015 (tức hết ngày 25 tháng Chạp năm Giáp Ngọ), BCH Đảng ủy, HĐQT, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Công ty kêu gọi toàn thể CBCNV trong toàn Công ty quyên góp ủng hộ Chương trình. 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Toàn cảnh Hội nghị

Ông Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại Hội nghị

Ông Hoàng Hoa Cương – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Báo cáo Tổng kết kết quả SXKD năm 2014 và kế hoạch SXKD năm 2015

Vinh danh khen thưởng đơn vị đã hoàn thanh xuất sắc nhiệm vụ năm 2014

Vinh danh khen thưởng các đơn hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều cố gắng để hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ năm 2014

Quyên góp ủng hộ cho chương trình “Tết vì người nghèo”

Similar Posts