VINACONEX6 TỔ CHỨC CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2014

Hòa chung không khí sôi nổi của phụ nữ cả nước chào mừng Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014). Sáng ngày 20/10/2014 tại buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần, Ông Đỗ Đình Hùng thay mặt cho Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam trong gia đình Vinaconex6, đã gửi lời chúc  tới  toàn thể các CBCNV nữ trong toàn Công ty tình cảm thân thương trìu mến cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Ông Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty thay mặt lãnh đạo Công ty
chúc mừng toàn thể nữ CBCNV Công ty

Ban lãnh đạo Công ty tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với toàn thể nữ CBCNV Công ty

Cũng trong dịp này, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, Ban nữ công Công ty Cổ phần Vinaconex6 đã tổ chức buổi gặp mặt và liên hoan cho toàn thể các cán bộ công nhân viên nữ trong toàn công ty tại Nhà hàng ẩm thực Sen – Tây Hồ – Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công ty về việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Cán bộ CNV, đặc biệt là nữ cán bộ công nhân viên – những người phụ nữ đã góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty. Buổi gặp mặt và liên hoan của Công ty thực sự là một hoạt động có ý nghĩa, không chỉ đối với chị em mà còn là cơ hội để Ban lãnh đạo trong Công ty thể hiện sự quan tâm của mình dành cho các nữ đồng nghiệp. Đây cũng chính là dịp để chị em có thể gặp gỡ, sẻ chia tâm sự hoặc cùng nhau trao đổi những băn khoăn, trăn trở và kinh nghiệm trong công việc.

Ban lãnh đạo cũng như BCH Công đoàn Công ty Vinaconex6 luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của CBCNV, thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể nhân dịp các ngày lễ lớn, nhằm giúp CBCNV của Công ty có điều kiện thư giãn, giao lưu với nhau sau những ngày làm việc vất vả. Qua đó, thắt chặt và nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí làm việc hăng say trong toàn Công ty.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt liên hoan:

Similar Posts