VINACONEX6 kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Công ty (06/08/1991 – 06/08/2014)

Sáng ngày 04/08/2014, tại Hội trường văn phòng Công ty, Công ty Cổ phần Vinaconex6 đã tổ chức kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Công ty (06/08/1991 – 06/08/2014).

Trải qua 23 năm xây dựng và trưởng thành với nhiều khó khăn, thách thức với sức mạnh nội lực và nền tảng ổn định bền vững, Vinaconex6 đã tiếp tục khẳng định được bản lĩnh quyết tâm vượt khó hoàn thành nhiệm vụ SXKD của Công ty, hoàn thành nghĩa vụ đối với Nhà nước, trách nhiệm với Cổ đông đồng thời ổn định việc làm và đảm bảo đầy đủ chính sách đối với CBCNV Công ty.

Nhân dịp kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Công ty, ông Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT Công ty ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Công ty trong suốt chặng đường 23 năm qua của VINACONEX6, cũng như định hướng phát triển Công ty  trong thời gian tới.

VINACONEX6 được thành lập trên cơ sở tiền thân là Xí nghiệp xây dựng số 2 ra đời, lực lượng lao động ban đầu gồm 38 người chủ yếu là lao động đi hợp tác lao động từ các quốc gia Đông Âu và IRAQ trở về nước trước thời hạn, ngay từ khi mới được thành lập, Công ty đã từng bước vượt qua khó khăn thử thách thể hiện là một nhà thầu xây dựng uy tín, tham gia thi công nhiều công trình lớn, đã hoàn thành và bàn giao trên ngàn công trình, hạng mục công trình có những quy mô khác nhau trên mọi miền đất nước. Trên thực tế, VINACONEX6 suốt 23 năm qua luôn có sự phát triển bền vững, đặc biệt từ thời điểm cổ phần hóa năm 2000 trở lại đây, tỷ lệ tăng trưởng luôn đạt và vượt kế hoạch. Nhìn lại chặng đường phấn đấu 23 năm đầy gian nan thử thách nhưng rất đỗi tự hào về những giá trị  mà tập thể CBCNV Vinaconex6  đã tạo dựng, những người lao động VINACONEX6 hoàn toàn có quyền tự hào về những đóng góp của mình bằng sự tâm huyết, trách nhiệm và bản lĩnh vững vàng.

Cũng tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Đỗ Đình Hùng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CBCNV Công ty qua các thời kỳ, những người đã và đang cống hiến hết mình cho sự phát triển của Công ty. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBCNV, trên cơ sở truyền thống và văn hoá doanh nghiệp, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết nhất trí để góp phần xây dựng hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2014, tiếp tục xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm:

Toàn cảnh của buổi lễ

Ông Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty
ôn lại lịch sử hình thành và phát triển Công ty

Similar Posts