Vinaconex6 tổ chức chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2013

Nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2013) – Ngày Phụ nữ Việt Nam. Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, Ngày 18/11/2013 Ban nữ công Công ty Cổ phần Vinaconex6 đã tổ chức buổi gặp mặt và liên hoan cho toàn thể các cán bộ công nhân viên nữ trong toàn công ty tại Khu du lịch sinh thái Tản Đà Resort tại Ba Vì – Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công ty về việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Cán bộ CNV, đặc biệt là nữ cán bộ công nhân viên – những người phụ nữ đã góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty. Buổi gặp mặt và liên hoan của Công ty thực sự là một hoạt động có ý nghĩa, đây cũng chính là dịp để chị em có thể gặp gỡ, sẻ chia tâm sự hoặc cùng nhau trao đổi những băn khoăn, trăn trở và kinh nghiệm trong công việc.

Ban lãnh đạo cũng như BCH Công đoàn Công ty Vinaconex6 luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của CBCNV, thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể nhân dịp các ngày lễ lớn, nhằm giúp CBCNV của Công ty có điều kiện thư giãn, giao lưu với nhau sau những ngày làm việc vất vả. Qua đó, thắt chặt và nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí làm việc hăng say trong toàn Công ty. Cũng trong dịp này Ban lãnh đạo Công ty cũng xin được gửi lời Chúc mừng và cảm ơn tới những người mẹ, người chị, người em gái – là hậu phương vững chắc của toàn thể CBCNV Vinaconex6 nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2013.

(Chụp ảnh lưu niệm tại Khu du lịch sinh thái Tản Đà Resort – Ba Vì – Hà Nội)

Similar Posts