Công ty Vinaconex6 tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Công ty, sáng ngày 11/9/2013, Công ty CP Vinaconex6 kết hợp với Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cứu nạn cứu hộ và Tạp chí Phòng cháy chữa cháy – Bộ Công an đã tổ chức lớp tuyên truyền, phổ biến kiến thức về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Đến dự buổi tuyên truyền phổ biến kiến thức:

– Về phía Công ty CP Vinaconex6 có: Ông Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; ông Hoàng Hoa Cương – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và các đồng chí trong Ban lãnh đạo, toàn thể CBCNV khối văn phòng Công ty; các đồng chí Đội trưởng, Chỉ huy trưởng công trình và cán bộ làm công tác an toàn tại các Công trình trực thuộc.

– Về phía Cục Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ và Tạp chí PCCC – Bộ Công an có: Ông Nguyễn Hoài Nam – Thanh tra Cục Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ; ông Phạm Văn Nhất – Giảng viên Tạp chí PCCC – Bộ Công an.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền phổ biến kiến thức về PCCC và cứu nạn cứu hộ

Với mục đích nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết về PCCC và cứu nạn cứu hộ trong xã hội, góp phần hạn chế tới mức thấp nhất thiệt hại do cháy nổ gây ra, tại buổi tuyên truyền, ông Phạm Văn Nhất – Giảng viên Tạp chí PCCC – Bộ Công an đã phổ biến 3 nội dung sau: Những vấn đề cơ bản của công tác PCCC; Những nội dung cơ bản về kiến thức pháp luật PCCC và kiến thức PCCC phổ thông; An toàn tại công sở và trong gia đình.

Ông Phạm Văn Nhất – Giảng viên Tạp chí PCCC – Bộ Công an
phổ biến kiến thức về PCCC và cứu nạn cứu hộ

Qua buổi tuyên truyền, CBCNV Công ty CP Vinaconex6 đã được trang bị những kiến thức cơ bản về PCCC và cứu nạn cứu hộ; những kỹ năng cần thiết tự bảo vệ và xử lý sự cố khi xảy ra cháy nổ tại công sở và trong gia đình.

Similar Posts