VINACONEX6 tổ chức cho CBCNV tham quan nghỉ mát hè năm 2013

Ngày 08 – 11/08/2013 vừa qua, được sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty CP Vinaconex6 đã tổ chức cho gần 200 CBCNV và gia đình, người thân đi tham quan, nghỉ mát tại bãi biển Cửa Lò. Chương trình được tổ chức nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên người thân, bên gia đình cho các CBCNV trong Công ty. Bên cạnh đó, đây cũng là một hoạt động thiết thực, giúp gắn kết các cán bộ, nhân viên trong Công ty.

Bãi biển Cửa Lò – Nghệ An là một trong những bãi biển đẹp ở Bắc Trung Bộ, cách Hà Nội gần 300km. Với bờ biển dài và các điểm du lịch sinh thái, du lịch tâm linh, Cửa Lò đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Được đắm mình cùng thiên nhiên, đất trời với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, với cảm giác khoan khoái của sự nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mài quả là cảm giác tuyệt vời.

Trong chuyến đi Công ty đã tổ chức “GALA DINNER – Về với Biển Cửa Lò năm 2013” tại nhà hàng Khách sạn Xanh, với nhiều tiết mục ca nhạc và những trò chơi vui nhộn được các CBCNV trong Công ty tham gia nhiệt tình, sôi nổi. Tại đêm giao lưu, ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã phát biểu: bằng mọi sự nỗ lực cố gắng chung của CBCNV Công ty, đã cân đối tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty, Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn đã cố gắng tạo mọi điều kiện để tổ chức tham quan nghỉ mát hè năm 2013 cho CBCNV Công ty và người thân. Đây cũng là dịp để giúp cho Người lao động được nghỉ ngơi tái tạo sức lao động sau một năm làm việc vất vả và cũng là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung VINACONEX6 được  giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau. Để có được điều này ngoài sự cố gắng, nỗ lực chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Công ty đòi hỏi mỗi thành viên trong ngôi nhà chung Vinaconex6 luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng Công ty phát triển ổn định và bền vững.

Chuyến tham quan nghỉ mát Cửa Lò hè 2013 đã thành công tốt đẹp, thực hiện đúng tinh thần vui chơi hiệu quả, an toàn, gắn kết giữa các CBCNV và gia đình.

Một số hình ảnh của chuyến nghỉ mát:

Chương trình Gala Dinner và tặng quà cho các cháu là con em BCCNV Công ty

Similar Posts