Công đoàn kết hợp với BCH Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức công tác từ thiện, thăm hỏi, tặng quà các em nhỏ tại Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật tại Thụy An, Ba Vì, Hà Nội

Tiếp tục hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thể hiện ý nghĩa nhân văn cao đẹp, với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”. Với mục đích hướng về các em nhỏ mồ côi, tàn tật, có hoàn cảnh khó khăn, BCH Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức chương trình quyên góp hỗ trợ tiền và vật chất để phần nào tiếp thêm sức mạnh cho các em vượt qua những khó khăn và bệnh tật hiểm nghèo.

Ngày 27/03/2013, Công đoàn Công ty kết hợp với BCH Đoàn thanh niên Công ty do ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn Công ty là Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các em nhỏ không may có bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An, Ba Vì, Hà Nội.

Hình ảnh Đoàn Vinaconex6 đến thăm và tặng quà các em nhỏ tại Trung tâm phục hồi chức năng trẻ em Thụy An, Ba Vì, Hà Nội:

(Chương trình từ thiện tại Trung tâm Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An, Ba Vì, Hà Nội)

Similar Posts