Tuổi trẻ Vinaconex6 với các hoạt động sôi nổi chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2013)

Nằm trong chương trình hoạt động của tháng thanh niên 2013, BCH Đoàn Thanh niên Công ty CP Vinaconex6 đã tổ chức các hoạt động sôi nổi chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên CSHCM (26/03/1931 – 26/03/2013).

Với mục đích góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của CBCNV Công ty đồng thời cũng là hoạt động nhằm động viên, khuyến khích phong trào Tennis trong Công ty ngày càng phát triển; đây cũng là cơ hội để giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa cán bộ lãnh đạo & CBCNV, giữa các Đoàn viên Thanh niên & Đoàn viên Công đoàn Công ty. Chiều ngày 23/03/2013, giải Tennis Thanh niên Vinaconex6 đã diễn ra sôi nổi với 7 cặp đôi (gồm 14 vận động viên) tham gia nhiệt tình. Kết quả giải nhất thuộc về cặp đôi đ/c “Nguyễn Trường Sơn – đ/c Nguyễn Phấn Tuấn”, Giải nhì thuộc về cặp đôi “đ/c Nguyễn Xuân Quỳnh – đ/c Hoàng Duy Hải”, đồng giải ba thuộc về cặp đôi “đ/c Hoàng Quốc Tĩnh – đ/c Nguyễn Văn Thức” và cặp đôi “đ/c Nguyễn Văn Cương – đ/c Đặng Thanh Hiếu”.

Cũng nằm trong các hoạt động thể thao chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn, Chiều ngày 26/03/2013, BCH Đoàn Thanh niên Công ty CP Vinaconex6 đã tổ chức trận giao hữu bóng đá nội bộ Công ty giữa Đội CBCNV đang công tác tại Dự án Nam Đô với Đội liên quân giữa CBCNV Văn phòng Công ty và các Đội Xây dựng, Công trình trực thuộc.

Các hoạt động trên đã thu hút sự tham gia đông đảo của toàn đoàn viên Thanh niên trong Công ty. Các đ/c Lãnh đạo Công ty đã đến tham dự, cổ vũ và động viên các cầu thủ tham gia thi đấu. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhằm tăng cường giao lưu đoàn kết giữa các đơn vị với nhau.

Hình ảnh các hoạt động hướng tới kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM:

(Giải Tennis Thanh niên Vinaconex6 chào mừng 82 năm
ngày thành lập Đoàn TNCSHCM)

(Trận giao hữu bóng đá chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM)

Similar Posts