Công ty CP Vinaconex6 gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu

Sáng ngày 11/03/2013, tại buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần, Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay các cán bộ về nghỉ hưu. Trong đợt này, nhận Quyết định nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước gồm có:

01. Ông Trần Ngọc Vinh – Nguyên nhân viên phòng TCHC

02. Ông Nguyễn Văn Bé – Nguyên kỹ thuật viên Đội XD số 24

Đây là những cán bộ đã gắn bó đồng hành với Công ty CP Vinaconex6 từ những ngày đầu mới thành lập và đã có những đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Công ty. Trong nhiều năm làm việc, sinh hoạt trong mái nhà chung Vinaconex6, hai cán bộ được đánh giá là những thành viên có tinh thần trách nhiệm trong công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, tương thân tương ái, tham gia tích cực phong trào đoàn thể, phát huy bản sắc Vinaconex6.

Tại buổi gặp mặt chia tay, Ban Lãnh đạo Công ty cùng CBCNV Công ty đã bày tỏ sự trân trọng và cám ơn tới ông Trần Ngọc Vinh và ông Nguyễn Văn Bé vì những đóng góp, cống hiến của các ông vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Công ty suốt thời gian qua.

Cũng tại buổi gặp mặt chia tay, Lãnh đạo Công ty đã tặng hoa và trao quà kỷ niệm cho các cán bộ về nghỉ hưu đồng thời chúc các đồng chí về nghỉ hưu an nhàn, tràn đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc.

Trong niềm xúc động của buổi chia tay, thay mặt cho các cán bộ về nghỉ hưu, ông Trần Ngọc Vinh đã bày tỏ tình cảm, suy tư đồng thời đóng góp những kinh nghiệm của mình trong những năm tháng công tác tại Công ty và mong muốn Công ty Cổ phần Vinaconex 6 ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt chia tay:

(Lãnh Đạo Công ty tặng hoa và trao quà kỷ niệm cho các đồng chí về nghỉ hưu)

Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng Các cán bộ nghỉ hưu

Ông Trần Ngọc Vinh bày tỏ tình cảm của mình tại buổi chia tay

Similar Posts