Vinaconex6 gặp mặt đầu xuân Quý Tỵ và đón tiếp Lãnh đạo Tổng Công ty Cổ phần Vinaconex đến thăm và chúc tết

Hoà chung không khí đón Xuân của cả nước, sáng ngày 18/02/2013 (tức ngày mùng 9 Tết Âm lịch), Công ty Cổ phần Vinaconex6 đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Quý Tỵ 2013. Tới tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; đồng chí Hoàng Hoa Cương – Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc Cty; Trưởng, Phó các phòng ban; các Đội trưởng Đội Xây dựng, Chỉ huy trưởng công trình và toàn thể CBCNV Công ty.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Đỗ Đình Hùng đã gửi lời chúc đầu xuân đến toàn thể CBCNV Công ty và gia đình một năm mới An khang – Thịnh vượng – Hạnh phúc – Thành công. Cũng trong buổi gặp mặt đầu xuân này, đồng chí Đỗ Đình Hùng cũng biểu dương tinh thần đoàn kết, sáng tạo vượt qua mọi khó khăn của tập thể CBCNV Công ty; đồng thời kêu gọi toàn thể CBCNV Công ty quyết tâm thi đua vượt qua khó khăn, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2013, tiếp tục đưa Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Buổi gặp mặt đầu Xuân đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Đây là dịp để mọi người chia sẻ cảm xúc về những ngày Tết cổ truyền tại gia đình, đồng thời cũng là ngày khai Xuân, là bước khởi đầu của một năm mới với những khí thế và quyết tâm để đạt được những mục tiêu Công ty đã đề ra.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt đầu Xuân Quý Tỵ:

Toàn cảnh buổi gặp mặt và chúc Tết đầu Xuân Quý Tỵ

Đồng chí Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty chúc Tết CBCNV toàn Công ty

CBCNV Công ty CP Vinaconex6 nâng ly chúc mừng năm mới

Lãnh đạo Công ty mừng tuổi cho CBCNV Công ty

Cũng trong ngày ra quân đầu Xuân Quý Tỵ 2013, chiều 18/02/2013, Tại trụ sở Công ty,  Công ty CP Vinaconex6 vinh dự  được đón nhận sự quan tâm, tình cảm nồng ấm của các đồng chí Lãnh đạo Tổng công ty CP Vinaconex đến thăm và chúc Tết Công ty.

Tại buổi gặp mặt và chúc Tết đầu Xuân, thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty đồng chí Hoàng Hợp Thương – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đại diện Lãnh đạo Tổng công ty đã chúc toàn thể CBCNV Vinaconex6 sức khỏe, đoàn kết để xây dựng Công ty ngày một phát triển lớn mạnh và hoàn thành mọi kế hoạch đã đề ra. Cũng tại buổi gặp mặt và chúc Tết đầu Xuân, Đồng chí Hoàng Hợp Thương đã ghi nhận sự cố gắng của tập thể CBCNV Vinaconex 6 trong năm 2012 và mong muốn sang năm 2013 Công ty CP Vinaconex6 tiếp tục phát huy, cố gắng hơn nữa trong công tác SXKD.

Đồng chí Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty đã thay mặt Đảng ủy, HĐQT và toàn thể CBCNV Công ty cảm ơn Đoàn Lãnh đạo Tổng công ty đã dành thời gian đến thăm và chúc Tết Công ty, đồng thời thay mặt Công ty, đồng chí Đỗ Đình Hùng đã gửi lời chúc đến đồng chí Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, Lãnh đạo Tổng công ty và toàn thể CBCNV Tổng công ty năm mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, thành công và hứa sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu SXKD trong năm 2013 và các năm tiếp theo.

 Một số hình ảnh Đoàn Lãnh đạo Tổng công ty đến thăm và chúc Tết:

Đoàn Lãnh đạo Tổng công ty CP Vinaconex
đến chúc Tết Công ty CP Vinaconex6 đầu Xuân Quý Tỵ 2013

Đồng chí Hoàng Hợp Thương – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty
thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng công ty chúc Tết Công ty

Đồng chí Đỗ Đình Hùng – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty
cảm ơn và chúc Tết Đoàn Lãnh đạo Tổng công ty

Similar Posts