Vinaconex6 tổ chức thành công cho trên 100 CBCNV cùng gia đình tham quan nghỉ dưỡng tại Bãi biển Cửa Lò – Nghệ An ( Đợt 1/2012 )

Từ ngày 07/07/2012 đến ngày 10/07/2012, Công ty CP Vinaconex6 đã tổ chức thành công chuyến tham quan nghỉ dưỡng đợt 1 cho hơn 100 CBCNV cùng gia đình tại Bãi biển Cửa Lò – Nghệ An.

(Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng đợt 1 của đoàn)

Đây là hoạt động thường niên vào mỗi dịp hè đã duy trì thành nếp của Công ty CP vinaconex6 và được Lãnh đạo Công ty chú trọng quan tâm nhằm tạo điều kiện cho CBCNV và người thân được nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc căng thẳng và tăng cường sự hiểu biết, giao lưu, gắn bó giữa các bộ phận, giữa các gia đình thành viên trong mái nhà chung Vinaconex6.

Với điểm đến là Bãi biển Cửa Lò – Tại đây, đoàn đã được nghỉ ngơi, vui chơi, tham quan du lịch, tắm biển tại bãi biển Cửa Lò và thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng đất miền biển nổi tiếng. Ngoài ra đoàn còn tổ chức đêm giao lưu Gala Dinner để CBCNV và người thân giao lưu văn hóa, văn nghệ. Tất cả đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi thành viên trong đoàn. Qua đó nhằm động viên và khích lệ tinh thần làm việc của CBCNV công ty hăng say làm việc vì sự phát triển của Vinaconex 6. Chuyến đi 4 ngày 3 đêm tại Cửa Lò – Nghệ An đã thành công tốt đẹp.

Kết thúc chuyến đi, mỗi thành viên cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng Công ty ngày càng ổn định và phát triển. Mỗi gia đình CBCNV là hậu phương vững chắc giúp CBCNV hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng hành cùng sự phát triển chung của gia đình Vinaconex6.

Một số hình ảnh trong đợt nghỉ dưỡng:

(Đ/c Nguyễn Xuân Quỳnh – Phó Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc đêm Gala Dinner)

(Toàn cảnh đêm giao lưu Gala Dinner)

(Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ đêm Gala Dinner)

(Ông Trịnh Văn Lịch – Phó Giám đốc Công ty; Ông Nguyễn Xuân Quỳnh – Phó giám đốc Công ty; Ông Ngô Văn Tuân – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà cho các cháu thiếu nhi tham gia chương trình giao lưu văn nghệ đêm Gala Dinner)

Similar Posts