Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu

Sáng thứ hai ngày 23/04/2012 tại buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần, Công ty đã tổ chức trao quyết định cho cán bộ nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước. Nhận quyết định nghỉ hưu đợt này gồm có:

01. Ông: Hoàng Mạnh Khải – Nguyên cán bộ Phòng KHKT & QLDA

02. Bà: Quách Thị Mai – Nguyên cán bộ Phòng TCKT

Đây là những cán bộ đã gắn bó đồng hành với Công ty Vinaconex6 từ những ngày đầu mới thành lập, đã có những đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Công ty. Trong nhiều năm làm việc, sinh hoạt trong mái nhà chung Vinaconex6, hai cán bộ được đánh giá là những nhân viên có tinh thần trách nhiệm trong công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, tương thân tương ái, tham gia tích cực phong trào đoàn thể, phát huy bản sắc Vinaconex6.

(Các cán bộ được nghỉ hưu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh Đạo Công ty)

Tại buổi chia tay, Ban Lãnh đạo Công ty đã bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn của các CBCNV Công ty tới ông Hoàng Mạnh Khải và bà Quách Thị Mai trong suốt thời gian công tác, cống hiến, vun đắp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Công ty suốt thời gian qua.

(Ban Lãnh Đạo Công ty trao quà lưu niệm cho các đồng chí được nghỉ hưu)

Thay mặt toàn thể CBCNV Công ty ông Đỗ Đình Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty và ông Hoàng Hoa Cương – Giám Đốc Công Ty đã trao quà kỷ niệm cho các cán bộ được nghỉ hưu và mong các cán bộ sau khi nghỉ hưu tiếp tục cộng tác, góp ý kiến, kinh nghiệm của mình cho sự nghiệp phát triển của Công ty trong giai đoạn mới.

Trong niềm xúc động của buổi chia tay bà Quách Thị Mai và ông Hoàng Mạnh Khải đã bày tỏ tình cảm suy tư của mình trong những năm tháng công tác tại Công ty và mong muốn Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

Similar Posts