Vinaconex6 chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày mùng 08 tháng 03

          Được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Giám đốc, Công đoàn Công ty, nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2012, Công đoàn Công ty kết hợp cùng Ban Nữ công đã tổ chức buổi lễ gặp mặt và chúc mừng toàn thể các đ/c nữ CBCNV đang công tác tại các đơn vị, cơ quan Công ty.

           Đến dự buổi gặp mặt vinh dự có ông Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty, ông Hoàng Hoa Cương – Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng Trưởng, Phó các phòng, ban trong Công ty. Đặc biệt, những người không thể thiếu trong ngày trọng đại của chị em phụ nữ đó là sự có mặt đầy đủ của các đ/c nữ CBCNV đã và đang công tác tại các đơn vị, cơ quan Công ty.

          Ông Lê Thành Diệp – Quyền Trưởng phòng Tổ chức hành chính, ủy viên BCH Công đoàn đọc tóm tắt ý nghĩa và lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, bày tỏ tình cảm chân thành và một lần nữa khẳng định ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 rất có ý nghĩa: Trong 365 ngày trong năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và cả bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày “bù đắp” cho những vất vả của những người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình. Có thể không cần phải nói nhiều cũng hình dung ra vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: là nội trợ chính trong gia đình, người lao động kiếm tiền ngang bằng với nam giới, là những nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuội dậy con cái trưởng thành. Thành đạt hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn – đó là hình dung người phụ nữ Việt Nam của thế kỷ 21. Và người phụ nữ đang dần khẳng định rằng mình là phái đẹp chứ không phải là…phái yếu như trước nữa!”

           Cũng trong buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Công ty ông Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty đã gửi tới chị em Vinaconex6 những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời khen ngợi và đánh giá cao những cố gắng, đóng góp của nữ CBCNV Công ty đã góp phần không nhỏ trong việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2011. Công ty luôn tin tin tưởng và mong muốn toàn thể nữ CBCVN Vinaconex6 sẽ cố gắng, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn trong năm 2012, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

           Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo Công ty, Chủ tịch HĐQT Công ty – ông Đỗ Đình Hùng và Giám đốc Công ty – ông Hoàng Hoa Cương đã thân mật tặng hoa và quà cùng những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể chị em phụ nữ trong Công ty.

          Buổi gặp mặt đã kết thúc trong không khí vui vẻ và đầm ấm. Công đoàn và Ban nữ công Công ty đã tổ chức cho toàn thể chị em phụ nữ liên hoan ẩm thực tại nhà hàng.

(Ông Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty
phát biểu và chúc mừng chị em Vinaconex6 nhân ngày 08/03)
(Lãnh đạo Công ty và trưởng, phó các phòng ban chụp ảnh lưu niệm
cùng toàn thể nữ CBCNV Vinaconex6 nhân ngày 08/03)

Similar Posts