Vinaconex6 gặp mặt đầu xuân Nhâm Thìn và đón tiếp Lãnh đạo Tổng công ty Cổ phần Vinaconex đến thăm và chúc Tết

Hoà chung không khí đón Xuân của cả nước, sáng ngày 30/01/2012 (Tức ngày mồng 8 Tết Âm Lịch), Công ty Cổ phần Vinaconex6 đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Nhâm Thìn 2012. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, đồng chí Hoàng Hoa Cương – Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc; Trưởng, Phó các Phòng ban; các Đội trưởng Đội Xây dựng, Chủ nhiệm, Chỉ huy trưởng công trình và toàn thể CBCNV Công ty đã tới dự đông đủ. Đây là hoạt động mang tính thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Công ty mỗi dịp xuân về.

 Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty gửi lời chúc đầu xuân đến toàn thể CBCNV và gia đình. Cũng trong buổi gặp mặt đầu xuân này, Lãnh đạo Công ty đã mừng tuổi đầu xuân mới cho toàn thể CBCNV Công ty. Buổi gặp mặt đầu xuân kết thúc trong tiếng cười hân hoan, phấn khởi. Đây là dịp để mọi người chia sẻ cảm xúc về những ngày Tết cổ truyền tại gia đình, đồng thời cũng là ngày khai Xuân, là bước khởi đầu của một năm mới với những khí thế và quyết tâm để đạt được những mục tiêu Công ty đã đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân:

(Ông Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc Tết đến toàn thể CBCNV Công ty tại buổi gặp mặt đầu xuân)

(Lãnh đạo Công ty mừng tuổi đầu xuân cho CBCNV toàn Công ty)

Cũng trong ngày ra quân đầu Xuân Nhâm Thìn, chiều ngày 30/01/2012, tại Trụ sở Công ty, VINACONEX6 đã vinh dự được đón nhận sự quan tâm, tình cảm nồng ấm của Lãnh đạo Tổng Công ty, Đồng chí Nguyễn Thành Phương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT cùng các đồng chí Lãnh đạo Tổng Công ty đã chúc Tết CBCNV Công ty và gia đình mạnh khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống, phát huy trí tuệ để góp phần xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh.

Trong không khí náo nức của mùa xuân mới, chuyến thăm của các đồng chí Lãnh đạo Tổng công ty đã mang lại niềm phấn khởi và vinh dự to lớn đối với tập thể Ban Lãnh đạo, CBCNV người lao động Vianconex6. Tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Vinaconex6 sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đưa Công ty ngày một phát triển góp phần vào sự phát triển của Tổng công ty.

Một số hình ảnh của chuyến thăm và chúc Tết của Lãnh đạo Tổng công ty:

(Ông Nguyễn Thành Phương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty chúc Tết CBCNV Công ty)

(Lãnh đạo Tổng công ty mừng tuổi đầu xuân cho tập thể CBCNV Vinaconex6)

(Lãnh đạo Tổng công ty cùng uống  rượu mừng xuân mới cùng tập thể CBCNV Vinaconex6)

Similar Posts