Vinaconex6 tổ chức Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Nhâm Thìn 2012

Trong không khí vui vẻ và đầm ấm chuẩn bị bước vào xuân Nhâm Thìn 2012, Chiều ngày 17/01/2012, Công ty CP Vinaconex6 đã diễn ra Hội nghị gặp mặt cán bộ hưu trí. Về dự Hội nghị có các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt, cán bộ hưu trí đã nghỉ hưu năm 2011 của Công ty CP Vinaconex6 – Những người đã đặt viên gạch nền móng đầu tiên cho sự phát triển của Vinaconex6. Về phía Công ty, tham dự Hội nghị có đ/c Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty, đ/c Hoàng Hoa Cương – Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, đ/c Nguyễn Minh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty cùng các đ/c trong Ban giám đốc Công ty.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty mỗi dịp Xuân về để tri ân công lao của các thế hệ đi trước và cũng là cơ hội để những cán bộ hưu trí đã nghỉ hưu có dịp gặp gỡ, giao lưu và ôn lại những kỉ niệm xưa.

Thay mặt Ban lãnh đạo, đồng chí Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành trước những tình cảm nồng ấm, sự chia sẻ của các cán bộ hưu trí đã nghỉ hưu luôn quan tâm đến từng bước phát triển của Công ty, đồng thời gửi lời thăm hỏi chân thành và lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc tới các cán bộ hưu trí về dự buổi gặp mặt đầu năm 2012.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng. Thay mặt các cán bộ hưu trí, đồng chí Cao Quang Trường – Nguyên Chủ tịch Công đoàn, nguyên trưởng phòng Tổ chức hành chính, trưởng ban hưu trí Công ty bày tỏ sự xúc động khi được gặp lại những đồng nghiệp cũ và cảm ơn sự quan tâm chân thành của lãnh đạo đương nhiệm dành cho thế hệ những người đi trước. Đồng chí cũng gửi lời thăm hỏi và lời chúc sức khỏe đến Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV Công ty. Đồng chí hi vọng Vinaconex6 sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống và phát huy những thành công mà Vinaconex6 đã đạt được để xây dựng Vinaconex6 ngày càng phát triển hơn.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

(Toàn cảnh buổi gặp mặt cán bộ hưu trí)

(Đ/c Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt)

(Đ/c: Nguyễn Quang Huệ – Phó ban liên lạc hưu trí Công ty đọc bài thơ tự mình sáng tác tại buổi gặp mặt)

(Đ/c Cao Quang Trường – Nguyên Chủ tịch Công đoàn, nguyên Trưởng phòng TCHC, Trưởng ban liên lạc hưu trí Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt)

Similar Posts