Vinaconex6 tổ chức chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2011) – Ngày Phụ nữ Việt Nam. Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, Ngày 19/10/2011 Ban nữ công Công ty Cổ phần Vinaconex6 đã tổ chức buổi gặp mặt và liên hoan cho toàn thể các cán bộ công nhân viên nữ trong toàn công ty tại Khu văn hoá ẩm thực Sen Tây Hồ (614 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội).

(Nữ CBCNV Vinaconex6 – chụp ảnh lưu niệm ngày phụ nữ Việt Nam
tại khu văn hóa ẩm thực Sen Tây Hồ)

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công ty về việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Cán bộ CNV, đặc biệt là nữ CNV – những người phụ nữ “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng Công ty Vinaconex6 ngày một phát triển và vững mạnh.

Buổi gặp mặt và liên hoan Công ty thực sự là một hoạt động có ý nghĩa, không chỉ đối với chị em mà còn là cơ hội để Ban lãnh đạo trong Công ty thể hiện vai trò và sự quan tâm của mình dành cho các nữ đồng nghiệp. Đây cũng chính là dịp để chị em có thể gặp gỡ, sẻ chia tâm sự hoặc cùng nhau trao đổi những băn khoăn, trăn trở và kinh nghiệm trong công việc.

Ban lãnh đạo cũng như BCH Công đoàn Công ty Vinaconex6 luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của CBCNV, thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể nhân dịp các ngày lễ lớn, nhằm giúp CBCNV của Công ty có điều kiện thư giãn, giao lưu với nhau sau những ngày làm việc vất vả. Qua đó, thắt chặt và nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí làm việc hăng say, cũng Nhân dịp này Ban lãnh đạo Công ty cũng xin được gửi lời Chúc mừng và cảm ơn tới các Mẹ, các Chị – là hậu phương chắc của các anh em Vinaconex6 nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2011.

Similar Posts