Vinaconex6 tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty (06/08/1991- 06/08/2011) và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ

Ngày 08/08/2011, Công ty CP Vinaconex6 đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty và đón nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ. Sự kiện nhằm đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của Công ty cổ phần Vinaconex6, đánh dấu sự trưởng thành của Vinaconex 6 về mọi mặt:

– Đánh giá, khẳng định những giá trị, kết quả, những thành tích của Công ty trong 20 năm qua đã góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

– Ghi nhận và biểu dương những công lao đóng góp của tập thể Cán bộ công nhân viên lớp lớp kế tiếp nhau góp phần vào sự trưởng thành, phát triển Công ty trong 20 năm qua.

– Đây không chỉ là cơ hội nhìn lại một chặng đường dài đó qua, hướng tới tương lai cùng phát triển cũng là cơ hội kết nối giữa các đối tác. Nâng cao hơn nữa trách nhiệm của CBCNV, để tự hào và tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng Công ty tiếp tục phát triển bền vững, nâng vị thế của Công ty lên các tầm cao mới.

                     Xem chi tiết Video phóng sự tại đây

          Công ty cổ phần Vinaconex6 rất vinh dự được Ông Trịnh Đình Dũng – Uỷ viên Ban chấp hành TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng gửi Lẵng hoa chúc mừng.

Đến tham dự buổi lễ về phía Bộ xây dựng: Công ty vinh dự được đón tiếp Ông Cao Lại Quang – Thứ trưởng thường trực Bộ Xây dựng, Ông Nguyễn Trần Nam – Thứ trưởng Bộ xây dựng cùng các đồng chí đại diện các Cục, Vụ, Viện, các ban ngành chức năng của Bộ Xây dựng.

Về phía thành phố Hà Nội có bà Phạm thị Hồng Nga – Đại biểu Quốc Hội, phó giám đốc Sở Giáo dục Đào Tạo Hà Nội và đại diện các sở ban ngành chức năng của UBND thành phố Hà Nội.

Về phía Tổng công ty CP Vinaconex có: Ông Nguyễn Văn Tuân – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty CP Vinaconex (kiêm chủ tịch HĐQT Công ty CP Vinaconex6 giai đoạn 2000 – 2005), Ông Nguyễn Thành Phương – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần Vinaconex cùng đông đủ các đồng chí Phó Tổng Giám đốc, các đồng chí là lãnh đạo các ban chức năng, các ban điều hành, ban quản lý dự án, đại diện tổ chức đoàn thể Tổng Công ty cổ phần Vinaconex và các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty cổ phần Vinaconex. Trong đó có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ.

Về phía đối tác: Đại Tá, phó Giáo sư, Tiến Sỹ Nguyễn Văn Ngọc phó giám đốc học Viện an ninh nhân dân cùng đông đủ các đồng chí lãnh đạo đại diện các chủ đầu tư, các bạn hàng, đối tác hợp tác kinh doanh của Công ty cổ phần Vinaconex6.

Đến tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Khắc Tuyên – Giám đốc Công ty giai đoạn 1991 – 2000 và đông đủ các đồng chí nguyên là lãnh đạo các phòng ban Công ty qua từng thời kỳ Những Người đặt viên gạch nền móng đầu tiên xây dựng Công ty.

Và thành phần không thể thiếu được là đông đủ các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ, HĐQT, Ban kiểm soát, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Trưởng phó các phòng ban chuyên môn nghiệp vụ Công ty, các đồng chí Đội trưởng, chỉ huy trưởng công trình và các gương mặt ưu tú đại diện cho toàn thể CBCNV Công ty cổ phần Vinaconex6 – những người đang tiếp bước thế hệ đi trước viết tiếp lịch sử xây dựng và phát triển Vinaconex6.

( Màn biểu diễn trống hội và các tiết mục văn nghệ trước khi khai mạc buổi Lễ )

Sau khi khai mạc buổi lễ bằng màn biểu diễn trống hội và các tiết mục văn nghệ, toàn hội trường đã được xem phóng sự về quá trình hình thành, phát triển của Công ty CP Vinaconex6 (xem chi tiết ở mục Video) và nghe ông Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty ôn lại tóm tắt quá trình xây dựng và phát triển của Công ty.

( Ông Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty đọc báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng và phát triển của Công ty )

Ghi nhận những đóng góp của tập thể và những cá nhân xuất sắc của Công ty CP Vinaconex6 giai đoạn từ năm 2008 – 2010 Chính phủ đã trao tặng bằng khen cho tập thể Công ty và một trong những cá nhân xuất sắc của đơn vị. Đây là lần thứ 6 Công ty CPVinaconex6 nhận được Danh hiệu cao quý này.

Thứ trưởng thường trực Bộ Xây dựng Cao Lại Quang thừa uỷ quyền của Thủ tướng chính phủ đã trao Bằng khen của Thủ tướng chính phủ tặng cho Tập thể Công ty CP Vinaconex6.

Từ phải  sang: (1) Ông Cao Lại Quang – Thứ trưởng thường trực Bộ xây dựng; (2) Ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó Giám đốc, chủ tịch Công đoàn Công ty, (3) Ông Đỗ Đình Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty, (4) Ông Hoàng Hoa Cương – Giám đốc Công ty,

Tiếp đó, Thứ trưởng Bộ xây dựng Nguyễn Trần Nam Thừa uỷ quyền của Thủ tướng chính phủ đã Trao Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ  tặng cá nhân ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Khen thưởng Công ty cổ phần Vinaconex 6 vì những thành tích xuất sắc đạt được trong 20 năm xây dựng và phát triển dưới mái nhà chung của Đại gia đình Vinaconex, Ngày 20/7/2011 Chủ tịch HĐQT Tổng công ty cổ phần Vinaconex đã ký quyết định số 375/2011/QĐ-VP Tặng bằng khen và cờ truyền thống của Tổng công ty cho Công ty cổ phần Vinaconex6 nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty (06/8/1991-06/8/2011).

Ông Nguyễn Văn Tuân – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty và Ông Nguyễn Thành Phương – Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Tổng công ty đại diện Lãnh đạo Tổng công ty đã trao tặng Bằng khen và Cờ truyền thống của Tổng công ty .

 

( Ban lãnh đạo Công ty  chụp ảnh với lãnh đạo Bộ xây dựng và lãnh đạo Tổng Công ty )

Từ trái sang: 1. Ông Nguyễn Thành Phương – Tổng giám đốc Tổng công ty CP Vinaconex, 2. Ông Hoàng Hoa Cương – Giám đốc Công ty, 3. Ông Nguyễn Trần Nam – Thứ trưởng Bộ XD, 4. Ông Đỗ Đình Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty, 5. Ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó giám đốc Công ty, 6. Ông Cao Lại Quang – Thứ trưởng thường trực Bộ XD, 7. Ông Nguyễn Văn Tuân – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty CP Vinaconex.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Cao Lại Quang – thứ trưởng thường trực Bộ XD đã bày tỏ niềm vui; Ghi nhận và đánh giá cao cố gắng nỗ lực cũng như những thành quả mà tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty cổ phần Vinaconex6 nói riêng và người lao động VINACONEX nói chung đã đạt được trong hơn 20 năm qua góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

( Ông Cao Lại Quang – Thứ trưởng thường trực Bộ XD phát biểu tại buổi Lễ )

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Tuân – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty cũng đã phát biểu chia sẻ niềm vui, ghi nhận và biểu dương những thành tựu của Công ty cổ phần Vinaconex6 đã đạt được góp phần xây dựng, phát triển thương hiệu Vinaconex.

( Ông Nguyễn Văn Tuân – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty CP Vinaconex phát biểu tại buổi Lễ )

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ:

( Nghi thức Chào Cờ tại Buổi Lễ)

(Toàn cảnh hội trường)

Tự hào là thành viên trong Gia đình Vinaconex6 nói riêng và trong mái nhà chung của Đại gia đình Vinaconex, thế hệ trẻ Vinaconex6 hôm nay luôn biết ơn thế hệ cha anh đi trước, trân trọng, gìn giữ và ý thức sâu sắc về trách nhiệm kế thừa và phát triển Công ty trong tương lai. Thể hiện ước nguyện đó, Đoàn thanh niên Vinaconex6 đã trình diễn “Hành khúc Vinaconex” góp phần vào thành công của Buổi lễ:

Tiết mục múa lân do các nghệ sĩ Nhà Hát chèo Việt Nam thực hiện với khẩu hiệu chào mừng “Vinaconex6 – 20 năm thành lập – Bền vững Phát triển” thể hiện quyết tâm, khát vọng, niềm tin của Vinaconex6 đồng hành cùng Đại gia đình Vinaconex để “Xây những giá trị, dựng những ước mơ, vững bước phát triển trên con đường Hội nhập”  Đã khép lại Buổi lễ.

Một số hình ảnh lưu niệm tại buổi Lễ

Các trang báo điện tử khác cùng đưa tin sự kiện này:

1. Cổng thông tin bộ xây dựng: http://www.moc.gov.vn/site/moc/cms?cmd=4&portionId=47&categoryId=64&articleId=45628&portalSiteId=6&language=vi_VN

2. Báo Xây dựng: http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/kinh-te/vinaconex-6-%E2%80%93-20-nam-xay-dung-va-truong-thanh.html

3. Website Tổng Công ty CP Vinaconex: http://vinaconex.com.vn/?id=1770

4. Xem chi tiết quá trình hình thành và phát triển của Vinaconex6:  Xem chi tiết Video phóng sự tại đây

Similar Posts