Lễ trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty CP Vinaconex6

Trong quá trình 20 năm thành lập, xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Vinaconex6  đã và đang tăng trưởng phát triển bền vững là đơn vị có năng lực tài chính, đầu tư, nhận thầu thi công các công trình, đặc biệt đến nay sau gần 11 năm kể từ khi cổ phần hoá các chỉ tiêu Sản xuất kinh doanh chính đều tăng trưởng hàng chục lần so với trước khi cổ phần hoá.

Có được thành quả như trên là nhờ có sự lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ mọi mặt của Tổng công ty cổ phần Vinaconex và sự cố gắng của toàn thể CBCNV Công ty cổ phần Vinaconex6. Đồng thời tập thể lãnh đạo, CBCNV Công ty cổ phần Vinaconex6 đánh giá rất cao vai trò lãnh đạo của các Đồng chí nguyên là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, Giám đốc Công ty, Uỷ viên Hội đồng quản trị Công ty qua các thời kỳ và Đồng chí Đỗ Đình Hùng trong các cương vị là: Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty.

Theo đề nghị của Đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty mong muốn được dành nhiều thời gian hơn cho công tác lãnh đạo chỉ đạo trung và dài hạn cho phát triển bền vững của Công ty, đồng thời từng bước chuyển giao thế hệ lãnh đạo kế cận.

Thực hiện chủ trương của Tổng Công ty CP Vinaconex tại công văn số 0964/2011/ TB-TKTH ngày 13/04/2011 V/v: “Tách bộ phận quản lý và điều hành tại các doanh nghiệp có vốn góp của Tổng Công ty”, theo đó Chủ tịch HĐQT không kiêm nhiệm chức danh Tổng giám đốc/Giám đốc Công ty.

Thực hiện Quyết định số 68QĐ/VC6-HĐQT ngày 27/05/2011 của Hội đồng quản trị về việc bổ nhiệm Giám đốc Công ty cổ phần Vinaconex6 (kể từ ngày 01/06/2011).

Sau khi hoàn tất hồ sơ bổ nhiệm theo đúng quy trình, Quy định quản lý của Tổng Công ty Sáng ngày 30/05/2011 tại buổi Chào cờ&sinh hoạt đầu tuần đặc biệt Công ty CP Vinaconex6 đã tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm đ/c Hoàng Hoa Cương – Phó bí thư Đảng uỷ, Uỷ viên HĐQT, Phó Giám đốc Công ty giữ chức vụ Giám đốc Công ty CP Vinaconex6 kể từ ngày 01 tháng 06 năm 2011.

            Với sự tham dự của Ban lãnh đạo, cùng toàn thể CBCNV khối văn phòng Công ty và các Đ/c Đội trưởng/ Chỉ huy trưởng Công trình, Đ/c Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT Công ty đã trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc (click để xem chi tiết) cho Đ/c Hoàng Hoa Cương.

(Đ/c: Đỗ Đình Hùng trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc cho Đ/c Hoàng Hoa Cương)

Từ trái sang phải: 1.Đ/c: Hoàng Hoa Cương – Phó Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty mới được bổ nhiệm, 2.Đ/c: Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT  Công ty.

( Toàn cảnh Hội trường trong Lễ trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc)

Sau khi trao quyết định bổ nhiệm cho Đ/c Hoàng Hoa Cương, Đ/c Đỗ Đình Hùng đã phát biểu chỉ đạo: “Việc bổ nhiệm Giám đốc Công ty mới, tách Công tác quản lý và điều hành là một bước mới để hoàn thiện và nâng tầm Công ty hơn, giúp cho Công ty chúng ta phát triển lớn mạnh hơn, Chủ tịch HĐQT tin tưởng rằng Đ/c Hoàng Hoa Cương với năng lực của mình, là một trong những cá nhân xuất sắc trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của Công ty, sẽ đem hết sức mình với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy truyền thống và thành quả đạt được để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao ”.

(Ông Đỗ Đình Hùng- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT  phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ)

Taị buổi lễ trao quyết định, Đ/c Đỗ Đình Hùng đã chúc mừng và tặng hoa cho Đ/c Hoàng Hoa Cương – Giám đốc mới được bổ nhiệm.

(Đ/c Đỗ Đình Hùng tặng hoa chúc mừng cho Đ/c Hoàng Hoa Cương)

            Sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty CP Vinaconex6 và sau khi nghe lời phát biểu chỉ đạo của Đ/c Đỗ Đình Hùng, Đ/c Hoàng Hoa Cương đã có lời phát biểu trước Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV của Công ty có mặt tại buổi lễ: “ Trên cương vị mới được giao, tôi hiểu rằng trách nhiệm của mình là rất lớn, tôi cần phải cố gắng hết mình để thực hiện trách nhiệm đó. Tôi nghĩ rằng, sự lớn mạnh của Công ty sẽ làm cho mỗi thành viên của Công ty trở nên phát triển và ngược lại, khả năng, sức sáng tạo của mỗi cá nhân trong Công ty sẽ tạo nên sự phát triển không ngừng của cả Công ty. Ban Giám đốc Công ty dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, HĐQT Công ty luôn tạo mọi điều kiện để CBCNV trong Công ty phát huy năng lực, sức sáng tạo của mình vì sự phát triển của bản thân và Công ty. Trên cương vị mới tôi xin hứa sẽ làm hết sức mình để giữ vững những thành quả đã đạt được của Công ty CP Vinaconex6, chấp hành sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tổng Công ty, Đảng ủy, HĐQT Công ty. Tôi xin hứa phát huy hết khả năng của mình, phát huy truyền thống đoàn kết cùng Ban giám đốc và tập thể CBCNV Công ty đưa Công ty tiếp tục phát triển “.

( Đ/c: Hoàng Hoa Cương phát biểu trước CBCNV Vinaconex6 )

Với một bước ngoặt mới, một dấu mốc mới trong quá trình xây dựng phát triển Công ty đưa Công ty bước vào một lộ trình mới, Ban lãnh đạo Công ty cùng tập thể CBCNV Công ty CP Vinaconex6 luôn tin tưởng rằng với chức vụ Giám đốc Công ty, là người đại theo pháp luật của Công ty, Đ/c Hoàng Hoa Cương sẽ dẫn dắt, lãnh đạo, điều hành Công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn.           

            Sau khi Đ/c Hoàng Hoa Cương nhận Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Công ty, Ban lãnh đạo Công ty cùng tập thể CBCNV Vinaconex6 đã chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc mới của Công ty.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao quyết định:

( Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc mới của Công ty )

Từ trái sang phải: 1. Đ/c: Nguyễn Minh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty, 2. Đ/c: Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT, 3. Đ/c: Hoàng Hoa Cương – Phó bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Giám đốc Công ty, 4. Đ/c: Trịnh Văn Lịch – Phó Giám đốc Công ty.

( Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc mới )

(Toàn thể CBCNV văn phòng Công ty cùng cán bộ chủ chốt các đơn vị trực thuộc chụp ảnh lưu niệm)

Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty CP Vinaconex6 đính kèm:

Similar Posts