Vinaconex6 tổ chức thành công cho trên 110 CBCNV và gia đình tham quan nghỉ mát tại Huế – Lăng Cô – Thuận An ( Đợt 1/2011 )

Vinaconex6 tổ chức thành công cho trên 110 CBCNV và gia đình tham quan nghỉ mát tại Huế – Lăng Cô – Thuận An ( Đợt 1/2011 )
Thứ ba, 28 Tháng 6 2011 17:17

      Từ ngày 22/06/2011 đến ngày 26/06/2011, Công ty CP Vinaconex6 đã tổ chức cho trên 110 cán bộ nhân viên và gia đình đi nghỉ mát tại Huế – Lăng Cô – Thuận An.

      Đây là hoạt động thường niên vào mỗi dịp hè đã duy trì thành nếp của Công ty CP vinaconex6; Được lãnh đạo Công ty chú trọng quan tâm nhằm tạo điều kiện cho CBCNV và người thân được nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc căng thẳng và tăng cường sự hiểu biết, giao lưu, gắn bó giữa các bộ phận, giữa các gia đình thành viên trong mái nhà chung Vinaconex6. Từ đó tạo nên động lực, tinh thần làm việc hăng say đạt hiệu quả cao góp phần làm cho Vinaconex6 ngày càng phát triển.

     Với điểm đến Huế – Lăng Cô – Thuận An. Tại đây, đoàn đã được tham quan những điểm du lịch nổi tiếng như: Đại Nội, Chùa Thiên Mụ, Lăng Khải Định và Tự Đức, TP. Huế, tắm biển Lăng Cô ( Thanh Tâm Resort ), Tắm biển Thuận An ( Ana Mandara resort ), và thưởng thức những điệu ca Huế trên sông Hương thơ mộng. Tất cả đều để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi thành viên trong đoàn.

     Kết thúc chuyến đi, mỗi thành viên cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng Công ty ngày càng ổn định và phát triển. Mỗi gia đình CBCNV là hậu phương vững chắc giúp CBCNV hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng hành cùng sự phát triển chung của gia đình Vinaconex6.

 Một số hình ảnh trong chuyến tham quan:  


( CBCNV Vinaconex6 cùng gia đình chụp ảnh lưu niệm tại bãi biển Thuận An )


( Khách sạn Century chào đón tập thể CBCNV và gia đình Vinaconex6 về với Cố đô Huế )( Thưởng thức ẩm thực Huế )


( Hình ảnh đoàn Vinaconex6 thưởng thức nghệ thuật cung đình Huế trên sông Hương )

( Ông Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ Tịch HĐQT Công ty phát biểu khai mạc đêm Gala Dinner “Vinaconex6 về với cố đô Huế )(Cán bộ – nhân viên Vinaconex6 tham gia Văn nghệ)


( Người thân của cán bộ Vinaconex6 tích cực hưởng ứng tham gia văn nghệ)

(Tiết mục biểu diễn của tập thể gia đình Vinaconex6)


( Đ/c: Đỗ Đình Hùng tặng quà cho các cháu đạt giải “ Đồ rê mí – Vinaconex6 “ trong đêm gala )


(Một số hình ảnh vui chơi tại Bãi biển Lăng Cô, Biển Thuận An – Huế( Tắm biển tại bãi biển Lăng Cô )

                                         (Biển Thuận An – Huế)

Similar Posts