Vinaconex6 – Vui tết thiếu nhi ngày 01 – 06

Vinaconex6 – Vui tết thiếu nhi ngày 01 – 06
Thứ tư, 01 Tháng 6 2011 08:15

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi, Ngày 28/5/2011, để động viên các cháu thiếu nhi là con CBCNV Công ty, được sự quan tâm chấp thuận của Đảng uỷ và Ban lãnh đạo Công ty, nhằm tạo mối quan hệ mật thiết giữa các gia đình thành viên dưới mái nhà chung Vinaconex6. Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi cho các cháu là con CBCNV Công ty CP Vinaconex6. 

Tham gia ngày hội với hơn 60 cháu là con CBCNV đơn vị phòng ban và các Đội xây dựng trực thuộc, Chương trình diễn ra trong không khí tưng bừng với nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật xuất sắc của các nghệ sỹ xiếc Trung Ương. Ngoài chương trình biểu diễn nghệ thuật, các cháu thiếu nhi còn được liên hoan, tặng quà và cùng giao lưu hiểu biết lẫn nhau. Riêng đối với các cháu do điều kiện không bố trí tham dự được, Công đoàn Công ty đã gửi quà chúc mừng đến các cháu.

Chương trình Vui tết thiếu nhi không đơn thuần chỉ là chương trình biểu diễn nghệ thuật, giao lưu, tặng quà, mà còn là dịp để các gia đình CBCNV Công ty có dịp thăm hỏi, động viên tinh thần lẫn nhau, thể hiện tình đoàn kết truyền thống Công ty. Ngày hội đã để lại ấn tương tốt đẹp, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần CBCNV, đồng thời khích lệ phong trào sản xuất kinh doanh của Công ty.

Một số hình ảnh tại ngày hội thiếu nhi:

Similar Posts