Tuổi trẻ VINACONEX6 với các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn và 20 Năm thành lập Công ty

Tuổi trẻ VINACONEX6 với các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn và 20 Năm thành lập Công ty
Thứ ba, 29 Tháng 3 2011 13:03

      Trong không khí sôi nổi, hào hứng của các hoạt động “Tuần lễ Thanh niên”, chiều  ngày 24/03/2011, Giải bóng đá giao hữu Vinaconex6 giữa Đoàn Thanh niên Công ty CP Vinaconex6 và Đoàn thanh niên Công ty CP tư vấn thiết kế Vinaconsult đã được tổ chức và thành công tốt đẹp.

Tới dự động viên và cổ vũ các đội bóng có:
– Đồng chí: Đ Đình Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty Vinaconex6
– Đồng chí Nguyễn Thanh Phương – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Tng Giám đốc Công ty CP tư vấn thiết kế Vinaconsult;
– Đồng chí: Nguyễn Xuân Thuỳ – Bí thư Đoàn thanh niên Tổng Công ty.
      Giao hữu bóng đá Vinaconex6 là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, ngoài việc mở rộng mối quan hệ giao lưu giữa hai đơn vị, gắn chặt tình đoàn kết để cùng nhau phát triển, hoạt động còn giúp cho các đoàn viên, thanh niên tăng cường rèn luyện  sức khỏe, hoàn thành công việc tốt hơn nữa. Giải đấu đã kết thúc trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ. Đó chính là sự thành công của giải và “người chiến thắng” là tất cả các bạn Đoàn viên thanh niên đã tham gia..
 
 
Trong cùng ngày, Đoàn thanh niên giữa 02 đơn vị đã tổ chức giao lưu văn nghệ. Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên hai đơn vị. Các đồng chí lãnh đạo Công ty VINACONEX6  đã tới dự và động viên tuổi trẻ hai đơn vị. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau.
 
 

Đ/c: Đỗ Đình Hùng bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty phát biểu và dự buổi giao lưu

     Chào mừng 14 năm ngày thành lập Công ty cổ phần VIMECO, ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/03 và các ngày lễ lớn trong năm.Ngày 25/03/2011, Công ty CP Vimeco đã tổ chức thành công giải tennis VIMECO mở rộng. Kết quả là: Đôi nam bộmôn Tennis (Nguyễn Phấn Tuấn và Nguyễn Quang Hạnh) của VINACONEX6 đã vượt qua vòng loại và bán kết, tiến vào chung kết đã chiếnthắng Đội tuyển VIMECO với tỷ số 6.2 và giành chức vô địch.

       Cặp đôi Nguyễn Quang Hạnh và Nguyễn Phấn Tuấn Vinaconex6 nhận giải

 

Similar Posts