VINACONEX6 quyên góp ủng hộ nhân dân Nhật Bản khắc phục hậu quả thiên tai

VINACONEX6 quyên góp ủng hộ nhân dân Nhật Bản khắc phục hậu quả thiên tai
Thứ ba, 29 Tháng 3 2011 10:35

          Để góp phần xoa dịu những đau thương, mất mát và kịp thời hỗ trợ nhân dân Nhật bản khắc phục hậu quả của thảm họa động đất và sóng thần ngày 11/3 vừa qua, hưởng ứng lời kêu gọi từ Trung ương mặt trận tổ quốc Việt nam, Tổng liên đoàn lao động Việt nam, Tổng Công ty CP Vinaconex.

        Sáng ngày 21 tháng 03 năm 2011, Trong buổi chào cờ & sinh hoạt đầu tuần, Đảng uỷ, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Công ty VINACONEX6 cùng toàn thể CBCNV khối văn phòng cũng đã dành một phút để tưởng niệm những người dân Nhật Bản đã hy sinh và phát động chương trình kêu gọi toàn thể Cán bộ, Đảng viên, Công nhân viên Công ty phát huy bản chất tốt đẹp của người Việt Nam, của những người lao động VINACONEX, hướng về nhân dân Nhật bản đang gặp khó khăn do thiên tai với tình cảm chân thành nhất, bằng những hành động thiết thực nhất quyên góp ủng hộ để chia sẻ khó khăn với nhân dân Nhật bản, một dân tộc kiên cường đã giúp đỡ đất nước chúng ta rất nhiều trong quá trình kiến thiết, xây dựng đất nước cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển của Tổng Công ty, Công ty CP VINACONEX6.
Ngay trong ngày phát động đầu tiên 21/3/2011. toàn thể lãnh đạo, CBCNV thuộc cơ quan Công ty và đại diện mọt số đơn vị làm việc trực tiếp với đối tác nhật bản đã quyên góp được số tiền 21.000.000đ. Đợt quyên góp này sẽ được phát động trong tất cả các đơn vị trực thuộc của Công ty và kéo dài đến ngày 15/4/2011.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi quyên góp ủng hộ người dân Nhật Bản của CBCNV Công ty CP Vinaconex6:

Đ/c Đỗ Đình Hùng Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty mở đầu chương trình Quyên góp

Toàn bộ số tiền quyên góp được, Công ty sẽ thông qua Tổng Công ty Vinaconex, Trung ương mặt trận tổ quốc Việt nam, Tổng liên đoàn lao động Việt nam gửi tặng cho Đại sứ quán Nhật bản tại Việt nam để gửi tặng nhân dân các vùng gặp khó khăn do thiên tai vừa xảy ra tại Nhật bản.

 

Similar Posts