VISICONS tổ chức cho CBCNV tham quan nghỉ mát hè năm 2018 tại Cửa Lò – Nghệ An.

     Trong các ngày từ 08/7 đến 11/7/2018 vừa qua, Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư Visicons đã tổ chức cho 262 cán bộ công nhân viên và gia đình, người thân đi tham quan nghỉ mát tại bãi biển Cửa Lò – Nghệ An. Chương trình được tổ chức đã mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên người thân, bên gia đình cho các CBCNV trong Công ty.

     Trong chuyến đi này, Ban tổ chức đã tổ chức Đoàn gồm 110 người đi dâng hương tại khu di tích làng Sen, làng Trù quê Bác.

(Chụp ảnh lưu niệm tại khu tưởng niệm Hồ Chí Minh)

 

     Tổ chức “Giải bóng đá Mini Cup VISICONS Cửa Lò năm 2018” tại sân bóng Nghi Hương – Cửa Lò với nhiều trận đấu gay cấn và hồi hộp. Kết quả: Giải Nhất thuộc về Đội bóng Đội Xây dựng số 27, giải Nhì thuộc về Liên quân và đồng giải Ba thuộc về: Đội bóng Văn phòng Công ty và Đội Thiết bị thi công.
 
 
 
 
 
     Chương trình “Gala Dinner – Năm 2018” với nhiều chương trình như: Đuổi hình bắt chữ, Tôn Ngộ Không biểu diễn ảo thuật và Hát cho nhau nghe được các CBCNV trong Công ty hào hứng tham gia nhiệt tình, sôi nổi.
 
 
 
 
 
     Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người về nhà an toàn và tiếp tục trở lại những công việc chuyên môn của mình. Ban lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau chung sức cùng xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Similar Posts