Vinaconex6 trao học bồng cho các sinh viên khoa Xây dựng – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn và đã có cố gắng trong học tập

      Buổi trao học bổng của Công ty cổ phần Vinaconex6 cho các sinh viên khoa Xây dựng – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội diễn ra vào lúc 15h00 ngày 15/3/2018 tại Giảng đường lớp Chất lượng cao – Khoa Xây dựng – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Tham dự buổi trao học bổng có :

Về phía Công ty cổ phần Vinaconex6 :

1. Ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Tổng giám đốc.

2. Ông Lê Thành Diệp : Trưởng phòng Tổ chức hành chính.

Về phía Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội :

1. PGS.TS.KTS: Lê Quân, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

2. TS: Vũ Hoàng Hiệp – Trưởng khoa Xây dựng, cùng các giảng viên, sinh viên ngành xây dựng.

       Trong đợt này, Công ty CP Vinaconex6 đã trao 5 suất học bổng cho các sinh viên ngành xây dựng trường Đại học Kiến trúc Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã có cố gắng vươn lên trong học tập để đạt được kết quả cao, mỗi mức học bổng trị giá là: 10 triệu đồng/10 tháng cho 5 sinh viên với tổng số tiền hỗ trợ là 50 triệu đồng.

(Ông Nguyễn Minh Tuấn đại diện Công ty Vinaconex 6 phát biểu và nêu giá trị về quỹ học bổng)

       Phát biểu tại buổi trao học bổng, ông Nguyễn Minh Tuấn – đại diện cho Công ty CP Vinaconex6 chia sẻ rất vui được đồng hành, tài trợ học bổng cho các bạn sinh viên tuy giá trị học bổng hôm nay chưa phải lớn, nhưng hy vọng sẽ là nguồn động viên khích lệ cho các sinh viên. Ông Nguyễn Minh Tuấn cũng mong muốn các em sẽ cố gắng học tập và rèn luyện tốt để sau này sau khi ra trường vẫn tiếp tục cố gắng, cống hiến tốt cho xã hội và các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng.

(Ông Lê Quân – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi trao học bổng tại lớp Tài năng – khoa Xây dựng)

       Thay mặt Nhà trường, PGS.TS.KTS: Lê Quân, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi tới Công ty CP Vinaconex6 những lời cảm ơn sự quan tâm, tài trợ nhiệt tình đối với sinh viên ngành xây dựng và thông qua chương trình trao học bổng này, Thầy mong muốn các em sinh viên vẫn tiếp tục nỗ lực học tập để đạt được nhiều thành tích cao. Thầy Lê Quân cũng bày tỏ hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Công ty Vinaconex6 đối với các sinh viên ngành xây dựng – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Cũng trong dịp này thầy Hiệu trưởng trường ĐH Kiến trúc gắn Kỷ niệm trương của nhà trường cho ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó Tổng giám đốc Công ty Vinaconex 6.

Một số hình ảnh tại buổi trao học bổng:

(Phòng học lớp Chất lượng cao – Khoa Xây dựng – Trường ĐH Kiến trúc)

(TS: Vũ Hoàng Hiệp – Trưởng khoa Xây dựng phát biểu tại buổi trao học bổng)

(Ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó chủ tịch HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty Vinaconex 6 trao học bổng cho sinh viên lớp Tài năng – khoa Xây dựng)

Similar Posts