Thư chúc tết mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Vinaconex6.

CÔNG TY CỔ PHẦN VINACONEX 6

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi:  Quý Cổ đông, khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty

        Nhân dịp một mùa xuân mới đang về, cùng nhau chào đón xuân Mậu Tuất 2018, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Vinaconex6 xin trân trọng gửi tới Quý cổ đông, khách hàng, đối tác và toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc đại gia đình VINACONEX6 một năm mới: Hạnh Phúc – May Mắn – An Khang – Thịnh Vượng.  

        Trong năm 2017 vừa qua đư­ợc sự tin t­ưởng và hợp tác của các đối tác cùng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty Vinaconex6 đã hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Bằng tấm lòng chân thành, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác của Quý vị đã đồng hành trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp quý báu, sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý vị trong năm 2018 này.

       Thị trư­ờng xây lắp hiện nay ngày càng đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật và năng lực quản lý cao, đó vừa là thách thức vừa thúc đẩy chúng ta tận tâm và nỗ lực hơn nữa trong từng công việc. Chủ động, tích cực cải tiến ph­ương pháp làm việc, nâng cao tinh thần trách nhiệm và tính sáng tạo của toàn thể Ngư­ời lao động để chung tay xây dựng Vinaconex6 ngày càng phát triển, đáp ứng niềm tin cổ đông và yêu cầu của khách hàng. Ban lãnh đạo Công ty cũng gửi lời cảm ơn đến từng thành viên của Công ty về đóng góp sức lực, trí tuệ vào sự phát triển của Vinaconex6.

        Nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất năm 2018, một lần nữa Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần Vinaconex6 kính chúc Quý Cổ đông, khách hàng, đối tác cùng đại gia đình Vinaconex6 một năm mới: 

TRÀN ĐẦY SỨC SỐNG – VẠN SỰ BÌNH AN –

NGẬP TRÀN HẠNH PHÚC – ĐẠT NHIỀU THÀNH CÔNG.

Similar Posts