Công ty Vinaconex6 tổ chức tập huấn, diễn tập ứng phó tình huống khẩn cấp

Đến dự buổi tuyên truyền phổ biến kiến thức:

- Về phía Công ty CP Vinaconex6 có: Ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty và các đồng chí trong Ban lãnh đạo, toàn thể CBCNV khối văn phòng Công ty; các đồng chí Đội trưởng, Chỉ huy trưởng công trình và cán bộ làm công tác an toàn tại các Công trình trực thuộc.

- Về phía Trung tâm Huấn luyện an toàn lao động – Cục an toàn Bộ lao động TBXH có giảng viên: Nguyễn thị Thu Phương  và về phía Tạp chí PCCC – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy Bộ Công an có giảng viên Phạm Văn Ngọc.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền phổ biến kiến thức về PCCC và cứu nạn cứu hộ

Với mục đích nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết về PCCC và cứu nạn cứu hộ trong xã hội, góp phần hạn chế tới mức thấp nhất thiệt hại do cháy nổ gây ra, tại buổi tuyên truyền,  giảng viên của Trung tâm huấn luyện ATLĐ Bộ LĐTB & XH, Giảng viên tạp chí PCCC Bộ Công An đã phổ biến về công tác sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn những kỹ năng cần thiết tự bảo vệ và ứng cứu những tình huống khẩn cấp.

 

Ông Phạm Văn Ngọc  - Giảng viên Tạp chí PCCC - Bộ Công an

 

Một số hình ảnh thực tập PCCC tại công trường

Qua buổi tuyên truyền, CBCNV Công ty CP Vinaconex6 đã được trang bị những kiến thức cơ bản về PCCC và cứu nạn cứu hộ; những kỹ năng cần thiết tự bảo vệ và xử lý sự cố khi xảy ra cháy nổ tại công sở và trong gia đình.

Thêm bình luận


Mã bảo mật
Làm mới

Đối tác của Visicon