Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên CSHCM Công ty lần thứ VI (nhiệm kỳ 2015 - 2020)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2013 – 2015 và được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty và Ban Thường vụ Đoàn TNCSHCM Tổng công ty, vào sáng ngày 12/11/2015 Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa VI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Tham dự Đại hội:

- Về phía Đoàn Tổng công ty có đồng chí Nguyễn Xuân Thùy - Ủy viên BCH Đảng ủy Tổng Công ty, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty.

- Về phía Công ty có: Đồng chí Đỗ Đình Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; Đ/c Hoàng Hoa Cương - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, cán bộ chủ chốt Công ty, BCH Đoàn TN khóa V cùng các đồng chí đoàn viên đại diện cho các đoàn viên tại các phòng/ban/đơn vị trực thuộc Công ty

Đại hội đã nghe đ/c Vương Văn Hưng - Bí thư Đoàn khóa V trình bày báo cáo tổng kết

công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ V, xác định phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ VI (2015-2020). Và Đại hội cũng đã nghe các báo cáo tham luận của các đồng chí đoàn viên đại diện các đoàn viên tại các phòng/ban/đơn vị trực thuộc Công ty.

Phát biểu tại Đại hội:

- Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Đỗ Đình Hùng đã nêu tầm quan trọng của thế hệ thanh niên đối với sự phát triển chung của Công ty, vì vậy thế hệ thanh niên cần mạnh dạn hơn nữa, năng động sáng tạo hơn nữa, chủ động học hỏi để phát huy sức mạnh của thế hệ trẻ, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu SXKD của Công ty.

- Thay mặt Đoàn TN Tổng công ty, đồng chí Nguyễn Xuân Thùy đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả hoạt động của Đoàn Thanh niên Công ty trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội đã bầu BCH Đoàn Thanh niên Công ty khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2020 gồm có:

1. Đ/c Vương Văn Hưng:  Bí thư

2. Đ/c Nguyễn Tuấn Cường Phó Bí thư

3. Đ/c Vũ Lan Hương Ủy viên BCH

4. Đ/c Vũ Công Huy Ủy viên BCH

5. Đ/c Đặng Trọng Linh Ủy viên BCH

 Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn Tổng công ty lần thứ IV nhiệm kỳ 2015-2020. Đoàn đại biểu là các đồng chí trong BCH Đoàn khóa VI.

DSC_0050

DSC_0037

(Toàn cảnh Đại hội)

DSC_0084

(Ông Đỗ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại Đại hội)

DSC_0080

(Ông Nguyễn Xuân Thùy – Bí thư Đoàn TN Tổng công ty phát biểu tại Đại hội)

DSC_0111

((Ban Lãnh đạo và BCH Đoàn Tổng công ty tặng hoa cho BCH Đoàn mới))

DSC_0054

(Ông Vương Văn Hưng - Bí thư Đoàn TN khóa VI phát biểu ý kiến tại Đại hội)

Đ/c Vương Văn Hưng đã thay mặt BCH Đoàn thanh niên khóa VI tiếp thu các ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đoàn cấp trên, Đảng ủy Công ty và xin hứa sẽ tiếp tục cùng các Đoàn viên thanh niên Công ty nhiệt tình tham gia hoạt các công tác để góp phần xây dựng Công ty ngày càng ổn định và phát triển bền vững.

DSC_0033

DSC_0042

DSC_0048

(Chương trình văn nghệ diễn ra tại Đại hội)

Thêm bình luận


Mã bảo mật
Làm mới